• Gói Cước Dịch Vụ Di Động VINAPHONE Trả Sau 2019 Đăng ký hòa mạng gói cước trả sau của Vinaphone chắc chắn khách hàng trong quá trình liên lạc sẽ giảm thiểu tối đa chi phí gọi thoại cũng như truy cập mạng 3G/4G.

 • VinaPhone hòa mạng trả sau Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Sử dụng gói cước trả sau, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích:

 • Gói cước tích hợp Từ ngày 01/10/2015 VinaPhone chính thức ban hành các gói cước tích hợp với nhiều ưu đãi dành cho các thuê bao trả sau.
  Đối tượng áp dụng: Khách hàng thường xuyên là thuê bao hòa mạng trả sau bao gồm: Thuê bao ký hợp đồng hòa mạng trả sau.
  Thuê bao trả sau đang tạm khóa 2 chiều (trước ngày mùng 1 của tháng trước tháng hòa mạng) đang không hưởng ưu đãi khác khôi phục sử dụng dịch vụ.

 • Gói Gia đình Gói cước dành cho các khách hàng là thuê bao VinaPhone trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống thỏa mãn những điều kiện sau:
  Những khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone có tên trên cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân/quan hệ huyết thống sẽ đăng ký tạo thành nhóm có tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 20 thành viên.

 • Gói Đồng nghiệp Gói cước dành cho các thuê bao trả sau VinaPhone cùng thuộc một doanh nghiệp/tổ chức thỏa mãn những điều kiện sau:
  Cùng thuộc một doanh nghiệp/tổ chức với nhau (đứng tên doanh nghiệp/tổ chức trên hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone), tạo thành một nhóm có ít nhất 5 thành viên.

 • Trả sau gói cơ bản Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Sử dụng gói cước trả sau, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích: