Sim Sống Khỏe - Món Qùa vô giá của VNPT VinaPhone dành cho người cao tuổi

Nhằm phục vụ chu đáo cho các đối tượng khách hàng, VNPT VinaPhone đã cho ra mắt sản phẩm mới “SIM Sống khỏe” dành cho cán bộ hưu trí, người cao tuổi (có độ tuổi từ 50 trở lên) từ ngày 01/11/2016. Bộ SIM Sống khỏe sẽ hỗ trợ hữu ích những hoạt động gần gũi với cuộc sống người cao tuổi như: Nhận thông báo lương hưu hàng tháng hoàn toàn miễn phí và nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe, đời sống.

Để kích hoạt và sử dụng bộ SIM Sống khỏe trả trước, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai gói cước ưu đãi là GÓI VUI hoặc GÓI KHỎE.


Khi đăng ký sử dụng GÓI VUI khách hàng chỉ cần bỏ ra 69.000 đồng (đã bao gồm VAT, cước hòa mạng và tiền SIM) sẽ có ngay 90 ngày sử dụng kể từ ngày kích hoạt và nhận được các ưu đãi sau:

- Ưu đãi về thời gian gọi: Gọi miễn phí 12.000 phút nội mạng gói cước cặp đôi trong 6 tháng.

- Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản: Sau khi nạp thẻ đầu tiên (không phân biệt mệnh giá) khách hàng có ngay 270.000 đồng vào TKKM2 (gọi/SMS nội mạng có bảo lưu). Từ tháng thứ 2 đến tháng 12 sau tháng kích hoạt, hàng tháng thuê bao được tặng 30.000 đồng vào TKDK2 (gọi/SMS nội mạng định kỳ) với điều kiện từ tháng trước đó thuê bao phải nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng (nạp thẻ từ tháng thứ 2 trở đi).

- Ưu đãi về Data: Thuê bao đăng ký gói MAX được hưởng chính sách giá ưu đãi chỉ 39.000 đồng/tháng được sử dụng Internet không giới hạn 2 GB/tháng tốc độ cao (sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao không tính cước vượt gói và thuê bao tiếp tục được truy cập Internet với tốc độ thấp hơn).

- Ưu đãi nạp thẻ: Tặng 50% giá trị nạp thẻ cho 5 thẻ nạp đầu tiên nạp trước 01/04/2017 (trong đó 50% giá trị KM được cộng vào TKKM gọi/SMS trong nước và 50% giá trị KM cộng vào TKKM2 gọi /SMS nội mạng VNPT)..

- Ưu đãi về dịch vụ GTGT: Tặng gói tổng hợp dịch vụ thuốc trong vòng 6 tháng, mở miễn phí trọn đời gói xương khớp của dịch vụ Thuốc kể từ tháng kích hoạt. Nếu đăng ký sử dụng GÓI KHỎE khách hàng chỉ cần bỏ ra 99.000 đồng (đã bao gồm VAT, cước hòa mạng và tiền SIM) sẽ có ngay 90 ngày sử dụng kể từ ngày kích hoạt và nhận được các ưu đãi sau:

- Ưu đãi về thời gian gọi: Gọi miễn phí 12.000 phút nội mạng gói cước cặp đôi trong 6 tháng.

  - Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản: Sau khi nạp thẻ đầu tiên (không phân biệt mệnh giá) khách hàng có ngay 540.000 đồng vào tài khoản gọi/SMS nội mạng VNPT có bảo lưu (TKKM2). Kể từ tháng thứ 2 đến tháng 12 sau tháng kích hoạt (11 tháng) định kỳ hàng tháng thuê bao được tặng 60.000 đồng vào TKDK2 (nội mạng VNPT) với điều kiện từ tháng trước đó thuê bao phải nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng (nạp thẻ từ tháng thứ 2 trở đi).

- Ưu đãi về Data: Thuê bao đăng ký gói MAX được hưởng chính sách giá ưu đãi chỉ 39.000 đồng/tháng được sử dụng Internet không giới hạn 2 GB/tháng tốc độ cao (sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao không tính cước vượt gói và thuê bao tiếp tục được truy cập Internet với tốc độ thấp hơn).

- Ưu đãi nạp thẻ: Tặng 50% giá trị nạp thẻ cho 5 thẻ nạp đầu tiên nạp trước 01/4/2017 (trong đó 50% giá trị KM được cộng vào TKKM gọi/SMS trong nước và 50% giá trị KM cộng vào TKKM2 gọi /SMS nội mạng VNPT).

- Ưu đãi về dịch vụ GTGT: 
Tặng gói Tổng hợp trong vòng 6 tháng, mở miễn phí trọn đời gói xương khớp của dịch vụ Thuốc kể từ tháng kích hoạt.

Nguồn: VNPT VinaPhone