VNPT VinaPhone Hậu Giang trao thưởng chương trình QUÁN QUÂN DOANH SỐ - LĨNH THƯỞNG IPHONE

Hôm nay ngày 20/02/2023, Đại diện VNPT VinaPhone Hậu Giang là Ông Đàm Văn Cáo Giám đốc phụ trách PBH KV1 đã đến cửa hàng ĐTDĐ Phúc Khải trao chiếc điện thoại iPhone 14 Promax 128GB, trị giá gần 30 triệu đồng cho Điểm Bán Uỷ Quyền Xuất sắc đạt giải chương trình "Quán quân doanh số - Lĩnh thưởng IPhone" tại chợ 14 Ngàn, xã Vị Thanh, huyện Vị Thuỷ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VIETTEL SIM trưác, hoa mạng vina phone × LỄ TRAOG vinaphone QUÁN QUÂN DOANH THƯỞNG IPI LỄ TRAO GIẢI QUÁN QUÂN DOANH số ĨNH THƯỞNG IPHONE Giang CHỨC MỪNG ĐIỂM ĐBUQ: PHÚC KHẢI HuyệnV» GIẢI THƯỞNG Iphone14 Promax Trịgiá: 990.000 VNĐ iPhone Promax 128GB iPhoe14 romax 128GB'

Xin chúc mừng Anh Nguyễn Phúc Khải - Chủ cửa hàng ĐTDĐ Phúc Khải đã đạt giải QUÁN QUÂN DOANH SỐ - LĨNH THƯỞNG IPHONE trong quý IV.2022 của VinaPhone và xin chúc Gia đình Anh luôn mạnh khoẻ, may mắn và thành công.

Anh Khải chia sẽ trong niềm vui khi là Điểm Bán đạt được giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Với kết quả đạt được chính là sự quan tâm, tin yêu của khách hàng dành cho điểm bán và nhà Mạng VinaPhone.

Một lần nữa, VNPT VinaPhone Hậu Giang cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý Điểm bán/Quý khách hàng luôn chọn và sử dụng mạng VinaPhone.

——————

VNPT VinaPhone Hậu Giang

Tổng đài hỗ trợ: 18001166

#vinaphone5G