Tận hưởng ưu đãi Data không giới hạn với các gói Roaming RU của VinaPhone

Với ưu đãi Data Roaming không giới hạn dung lượng sử dụng, các gói RU của VinaPhone luôn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng khi đi du lịch hoặc lưu trú ngắn ngày tại nước ngoài. Gói cước hiện đã được mở rộng cho Hội viên VinaPhone Plus hạng Titan trở lên và các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện.

Tận hưởng ưu đãi Data không giới hạn với các gói Roaming RU của VinaPhone

 

Nhóm gói cước RU - Data Roaming không giới hạn dung lượng bao gồm RU3/RU7/RU10 phù hợp với nhiều khoảng thời gian lưu trú của khách hàng: RU3: 499.000đ/3 ngày; RU7: 899.000đ/7 ngày, RT10: 999.000đ/10 ngày.

Các gói RU được áp dụng tại gần 70 Quốc Gia với hơn 130 Mạng, phủ sóng khắp điểm đến quen thuộc trên thế giới như:

- Châu Á: Brunei, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Đài Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, UAE ... 

- Châu Âu: Anh, Áo, Bỉ, Đức, Nga, Pháp, Hy Lạp, Phần Lan ... 

- Châu Mỹ: Brazil, Canada, Cuba, Mỹ ... 

- Châu Phi: Ai Cập, Ghana, Mozambique, Nam Phi ...

- Châu Đại Dương: Úc, New Zealand ...

Để mở dịch vụ Roaming (Chuyển vùng Quốc tế), thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn DK CVQT gửi 9123. Khách hàng đủ điều kiện gói cước, đã mở dịch vụ có thể đăng ký gói với cú pháp DK Tên gói gửi 9123 (ví dụ: DK RU3 gửi 9123). Với gói cước RU, khách hàng tới quốc gia được ưu đãi chỉ cần chọn mạng tương ứng để thỏa thích online, dễ dàng tra cứu thông tin, liên lạc, làm việc, giải trí không giới hạn dung lượng.

Chi tiết quốc gia/mạng áp dụng và đăng ký online, khách hàng có thể truy cập link https://my.vnpt.com.vn/adv/roaming và chọn gói cước tương ứng. 

Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí và tra cứu điều kiện gói cước: 18001091, hotline hỗ trợ quốc tế: +84912481111.