GIẢI PHÁP MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT  với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh  một môi trường thông tin, liên hệ nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích cho ngành giáo dục.

1370416344

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu được xây dựng xuất phát từ dịch vụ Sổ liên lạc điện tử. Nhưng với tâm huyết muốn đem đến nhiều tiện ích hơn cho các công tác giáo dục, vnEdu được phát triển trở thành một mạng giáo dục với đa dạng các loại tính năng và tiện ích.

Những tiện ích mà Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu đem lại bao gồm:

  • Tiện ích liên lạc giữa Nhà trường và Phụ huynh, học sinh: qua các hình thức SMS, mạng internet, dịch vụ truyền hình MyTV.
  • Tiện ích quản lý dữ liệu của Nhà trường và cấp Phòng, Sở: quản lý toàn bộ dữ liệu về học sinh, giáo viên, nhà trường…
  • Tiện ích tìm kiếm thông tin về học tập, giảng dạy như tài liệu, bài giảng, tin tức giáo dục: kho tài liệu hơn 1 triệu tài liệu cho các cấp, kho bài giảng phong phú và các tin tức giáo dục trong nước và quốc tế cập nhật hàng ngày.
  • Các tiện ích khác như xếp thời khóa biểu trong Nhà trường, thiết kế website trường học và Phòng, Sở, giải pháp camera trường học…

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu đang cung cấp cho Khách hàng các tính năng sau:

  • Đối với Nhà trường: Quản lý nhà trường, sắp xếp thời khóa biểu, camera trường học, thư viện điện tử, website trường học.
  • Đối với Giáo viên: quản lý nhà trường, soạn bài giảng, thư viện điện tử.
  • Đối với Học sinh: Sổ liên lạc, thư viện điện tử, E-learning, thi trực tuyến, cổng thông tin giáo dục.
  • Đối với Phụ huynh: Sổ liên lạc, camera giám sát, tracking, cổng thông tin giáo dục.
  • Đối với cấp Phòng, Sở giáo dục: Quản lý nhà trường, nghiệp vụ chuyên môn, tài liệu điện tử, website cổng thông tin Phòng/Sở.

Hiện nay, vnEdu đang được sử dụng trên 63 tỉnh thành với hơn 1,5 triệu hồ sơ học sinh của 8,000 trường trong cả nước. Các nhà trường đã sử dụng dịch vụ của vnEdu đều đánh giá đây là dịch vụ không chỉ đầy đủ về chức năng mà còn dễ sử dụng chỉ với các phương tiện máy tính, tivi hoặc thiết bị di động có kết nối mạng internet. 

Trung tâm kinh doanh VNPT Hậu Giang.

Phòng tổ chức khách hàng Doanh Nghiệp