• BẢNG GIÁ CƯỚC ĐẦU SỐ 1900 Dịch vụ tổng đài 1900 rất thích hợp với các công ty, các tổ chức tư vấn hoặc các chương trình khuyến mãi, Ngân hàng, Chứng khoán, Du lịch, Bất động sản, Bán hàng, Call center, Bảo hiểm, Chăm sóc khách hàng.

 • Dịch vụ chặn cuộc gọi Dịch vụ Chặn cuộc gọi (Call Blocking) là dịch vụ quản lý cuộc gọi cho phép tất cả các thuê bao VinaPhone sử dụng dịch vụ có quyền Chặn, Chuyển, Nhận các cuộc gọi mà mình mong muốn mọi lúc mọi nơi.

 • Gói cước Combo50 Từ ngày 01/05/2016, VinaPhone triển khai gói cước Combo50 với các ưu đãi vượt trội khi khách hàng đăng ký gói cước qua các kênh online .

 • Gói cước Big Data Từ ngày 01/05/2016, VinaPhone triển khai các gói cước Data mới với dung lượng ưu đãi gần gấp 3 lần các gói MAX hiện hành. 2. Đối tượng áp dụng: - Thuê bao trả trước, trả sau (không bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động và kích hoạt mới (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều).
  Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  Cách đăng ký mua, hủy và kiểm tra gói:

 • Dịch vụ Bản tin âm nhạc Dịch vụ Bản tin âm nhạc - là dịch vụ cung cấp các nội dung thông tin âm nhạc hàng ngày cho khách hàng với nội dung phong phú hấp dẫn liên quan đến thị trường âm nhạc trong nước, quốc tế, các thông tin chuyên sâu đặc biệt về các ca sĩ nổi tiếng trong nước. Dịch vụ cung cấp theo 2 gói dịch vụ chính:

 • Dịch vụ Pay4Me Dịch vụ Người nghe trả tiền Pay4Me là dịch vụ giúp các thuê bao nội mạng VinaPhone có thể thực hiện kết nối dịch vụ thoại thông thường với nhau mà khi đó thuê bao nhận cuộc gọi là thuê bao thanh toán cước phí.
  Thuê bao gọi(A)có thể thực hiện cuộc gọi Pay4Me ngay cả khi tài khoản = 0, trong đó Thuê bao nhận cuộc gọi(B) sẽ chịu trách nhiệm thanh toán hộ toàn bộ cước cuộc gọi cho thuê bao gọi

 • Chacha Dịch vụ Nhạc trên di động Chacha là dịch vụ Cổng âm nhạc cung cấp cho khách hàng các tiện ích: nghe nhạc online trên điện thoại di động hoặc trên máy tính; tải bài hát (fulltrack) về điện thoại di động hoặc về máy tính, tải nhạc chuông điện thoại (ringtones)

 • Nhạc chờ cho người gọi MyTunes Khác với dịch vụ nhạc chờ RingTunes vốn đã quen thuộc với thuê bao mạng VinaPhone (người gọi nghe nhạc chờ do người được gọi cài đặt), MyTunes - Nhạc chờ cho người gọi là dịch vụ giúp khách hàng tự cài đặt và thưởng thức những ca khúc hay bản nhạc do chính mình lựa chọn trong khi thực hiện cuộc gọi tới thuê bao khác

 • Ringtunes Dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi - RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài.

 • Truy cập Internet trên di động Mobile Internet là dịch vụ giúp khách hàng truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động ở bất cứ nơi nào có sóng VinaPhone. Khách hàng có thể sử dụng những tính năng như:

 • Cuộc gọi nhỡ Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Missed Call Alert) nhằm mục đích thông báo cho thuê bao VinaPhone biết các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

 • Busy SMS Dịch vụ Tin nhắn báo bận (Busy SMS) mang lại tiện ích gì? Bạn đang bận, bạn không muốn nhận một cuộc gọi nào trong khoảng thời gian này? Hãy sử dụng ngay dịch vụ Tin nhắn báo bận (Busy SMS), dịch vụ sẽ giúp bạn cài đặt khoảng thời gian bận (phút/giờ/ngày/tháng) theo thời gian bạn mong muốn, mà không bị làm phiền bởi các cuộc gọi không cần thiết

 • ezCom ezCom là dịch vụ giúp khách hàng kết nối Internet qua sóng 3G của VinaPhone. Để sử dụng dịch vụ khách hàng cần có SIMcard đã đăng ký dịch vụ ezCom của VinaPhone và các thiết bị hỗ trợ như USB 3G, máy Laptop hoặc iPad có khe cắm SIM.

 • Xem phim trực tuyến vFilm Dịch vụ xem phim trực tuyến vFilm là dịch vụ chuyên cung cấp phim trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng), giúp người dùng có thể lựa chọn xem những bộ phim mới nhất, hấp dẫn nhất của điện ảnh trong nước và quốc tế.

 • Giải trí 365 Dịch vụ Giải trí 365 là dịch vụ cung cấp các nội dung hấp dẫn liên quan đến các chương trình truyền hình thực tế ăn khách phát sóng trên VTV Đài truyền hình Việt Nam. Đăng ký và sử dụng dịch vụ, các khách hàng được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình này bao gồm thông tin về các thí sinh tham gia chương trình, các tiết mục biểu diễn, ban giám khảo, MC và các thông tin khác về chương trình

 • Dịch vụ VNPT Meeting Dịch vụ truyền hình hội nghị trên nền tảng điện toán đám mây (VNPT Meeting) sử dụng giải pháp ảo hóa toàn bộ các thành phần bao gồm: Kết nối đa điểm; Quản lý kết nối cuộc gọi; Quản lý truy cập từ Internet và VPN; Cổng giao tiếp dịch vụ (Portal);

 • Dịch vụ Thế giới cảm xúc Thế Giới Cảm Xúc là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone gửi và nhận những câu chuyện ý nghĩa, lời hay ý đẹp, những đoạn video clip,voice…chia sẻ cảm xúc của con người trước những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.
  Dịch vụ Thế Giới Cảm Xúc được cung cấp trên kênh website, wapsite, SMS, App.
  Lưu ý: Đối với ứng dụng trên điện thoại (App), tính năng tặng thông điệp dự kiến sẽ cung cấp vào Quý IV, 2016.

 • Dịch vụ Facebook USSD Tên dịch vụ: Dịch vụ Facebook USSD.
  Mô tả dịch vụ: Dịch vụ Facebook USSD là dịch vụ hỗ trợ người dùng sử dụng Facebook thông qua giao thức USSD. Vì vậy đối với cả khách hàng sử dụng điện thoại đơn giản nhất, không có kết nối wifi/3G vẫn có thể sử dụng được dịch vụ. Dịch vụ Facebook USSD sẽ được cung cấp cho tất cả khách hàng là thuê bao thuộc mạng di động của VinaPhone và có tài khoản trên mạng xã hội Facebook.

 • Dịch vụ IZIGAME Tên dịch vụ: IZIGAME – Chơi game thả ga không cần cài đặt
  - Mô tả dịch vụ: Dịch vụ “IZIGAME” là cổng game HTML5 hàng đầu tại Việt Nam quy tụ những game HTML5 chất lượng cao có nội dung phù hợp với người dân Việt Nam. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ cổng “IziGame”, người dùng sở hữu những thiết bị di động thông minh (điện thoại, máy tính bảng, máy tính) có thể được chơi hàng trăm game ngay trên trình duyệt mà không cần cài đặt.

 • Dịch vụ Kết nối Đam mê Tên dịch vụ: Mạng xã hội Fan bóng đá đích thực – Kết nối đam mê.
  Mô tả dịch vụ: Dịch vụ “Kết nối đam mê” là mạng xã hội dành cho các fan bóng đá đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam. Tham gia vào dịch vụ này, khách hàng là những tín đồ bóng đá khắp cả nước có thể xem các trận đấu trực tiếp, nhận được các thông tin thống kê trực tiếp về mọi hoạt động trong và ngoài sân cỏ, xem lại các bài bình luận, các clip tình huốn trận đầu, chia sẻ, chat, bình luận và chơi các trò chơi xoay quanh các đội bóng, giải đấu ưa thích.