• Gói cước thoại cả năm Từ ngày 01/12/2015, VinaPhone triển khai gói cước Thoại cả năm nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Đối tượng áp dụng Thuê bao trả trước kích hoạt mới.
  Đăng ký
  Quý khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone để được tư vấn và phục vụ

 • Gói cước Internet không giới hạn Từ ngày 01/12/2015, VinaPhone triển khai gói cước internet không giới hạn nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone.
  Đối tượng áp dụng
  Thuê bao trả trước kích hoạt mới.
  Đăng ký
  Quý khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone để được tư vấn và phục vụ

 • VinaXtra VinaXtra là thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng: - Thời hạn sử dụng là 60 ngày kể từ thời điểm hòa mạng hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang gói cước này thành công.
  Thời gian sử dụng sẽ luôn là 60 ngày tính từ ngày thuê bao phát sinh các giao dịch : gọi đi/SMS (có tính cước), sử dụng data, nạp tiền (không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp tiền).

 • VinaCard VinaCard được thiết kế để đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động trong một thời gian ngắn và không thích các thủ tục đăng ký thuê bao phức tạp cũng như các cơ quan muốn kiểm soát cước phí cuộc gọi của nhân viên...

 • TalkEZ *Đối tượng sử dụng: - Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam. - Thiếu niên trong độ tuổi từ 12 tuổi đến 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. *Đặc tính bộ kit TalkEZ: - Khai báo mặc định dịch vụ RingTunes & MCA (khách hàng có thể tự hủy dịch vụ nếu không muốn sử dụng).

 • Gói cước Cán bộ Đoàn Tên gọi của gói cước: Gói cước Cán bộ Đoàn
  - Đối tượng sử dụng: Gói cước này áp dụng cho các đối tượng sau đây thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (gọi tắt là cán bộ Đoàn) và có độ tuổi không quá 42 tuổi:

 • Gói Gia đình Family là gói cước trả trước dành riêng cho các thuê bao trả trước đăng ký để có thể sử dụng chung một tài khoản như trong một gia đình với mức cước rẻ hơn và các ưu đãi tuyệt vời: - Tất cả các thuê bao trong nhóm được sử dụng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Thuận tiện hơn trong việc quản lý chi phí với tính năng Hạn mức sử dụng cho các thành viên trong nhóm. - Cước liên lạc giữa các thành viên chỉ còn 590đ/phút, chỉ bằng 50% mức cước thông thường của các thuê bao VinaCard. - Được miễn phí sử dụng 150 SMS mỗi tháng, dùng chung cho cả gia đình Đối tượng áp dụng - Thuê bao đăng ký gói (thuê bao chủ nhóm): là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao ezCom). - Thuê bao thành viên: là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.

 • Gói cước Vina690 Từ ngày 01/12/2015, VinaPhone triển khai gói cước Vina 690 nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Chủng loại SIM Vina690 Phạm vi triển khai Triển khai trên phạm vi các tỉnh/thành phố trừ khu vực Cà Mau và Bạc Liêu. Thời hạn sử dụng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

 • SMS & Data Combo50 - Từ ngày 01/05/2016, VinaPhone triển khai gói cước Combo50 với các ưu đãi vượt trội khi khách hàng đăng ký gói cước qua các kênh online . Đối tượng áp dụng: - Ứng dụng MyVinaphone. - Trang trực tuyến Mua hàng VNPT (https://muahangonline.vnpt.vn/) - Fanpage: Mua hàng VNPT - Wapsite: wap.vinaphone.com.vn - Website: vinaphone.com.vn

 • Thông tin sim VinaPhone hòa mạng trả trước Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, VinaPhone cung cấp các gói cước trả trước rất linh hoạt và tiện dụng để khách hàng lựa chọn. Đặc điểm nổi trội của các gói cước trả trước là khách hàng không cần ký hợp đồng thuê bao tháng, không phải trả phí hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng mà thực hiện trả cước cho từng cuộc gọi và tin nhắn để kiểm soát cước phí sử dụng của mình. Hãy là “người tiêu dùng thông thái” bằng cách lựa chọn cho mình một gói cước trả trước phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng.