Ưu đãi cực khủng - Quét bay Hóa đơn

Khách hàng được nhận voucher 10% (tối đa 50.000đ/giao dịch) khi thanh toán hoá đơn VNPT

1.    Tên chương trình: Ưu đãi cực khủng - Quét bay Hóa đơn

2.    Thời gian triển khai: 01/03/2024 – 31/05/2024
3.    Đối tượng và phạm vi: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định) và chưa từng thanh toán Hóa đơn viễn thông qua VNPT Money trong khoảng thời gian 03 tháng trước khi diễn ra chương trình, đồng thời, trong thời gian diễn ra CTKM, khách hàng thực hiện đăng nhập thành công qua VNPT Money.
Lưu ý: Khách hàng từng thanh toán Hóa đơn viễn thông trong khoảng thời gian từ 01/12/2023 – 29/02/2024 không được áp dụng cho chương trình này
4.    Hình thức khuyến mại: Khách hàng được nhận voucher 10% (tối đa 50.000đ/giao dịch) khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện tại mục 3.
Khách hàng có thể sử dụng voucher trên để hỗ trợ giảm trừ thanh toán khi thoả mãn đồng thời các điều kiện sau:
-    Thanh toán giao dịch đầu tiên cho hóa đơn dịch vụ VNPT, tại các mục: mục Hóa đơn viễn thông và mục Đơn hàng VNPT;
-    Thanh toán cho chính mình (*);
-    Thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money qua VNPT Money (**).
(*) Thanh toán cho chính mình: Số tài khoản VNPT Money thanh toán tại mục Hóa đơn viễn thông và mục Đơn hàng VNPT phải trùng khớp với số điện thoại liên hệ gắn với mã thanh toán/mã đơn hàng.
(**) Không áp dụng cho các giao dịch thanh toán tự động.
5.    Phạm vi sử dụng thẻ voucher: Thẻ voucher hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán tại mục Hóa đơn viễn thông và mục Đơn hàng VNPT cho chính mình lần đầu qua VNPT Money (bằng nguồn tiền ví VNPT Pay/ Mobile Money), cụ thể như sau:
Cách 1: Truy cập ứng dụng VNPT Money  đăng nhập tài khoản Ví VNPT Pay/Mobile Money:
-    Thanh toán tại mục Hóa đơn viễn thông: Chọn “Hóa đơn viễn thông” Chọn “Thanh toán cước”  Chọn “Thêm Hóa đơn mới”  Nhập thông tin để tra cứu hóa đơn và thực hiện thanh toán trên VNPT Money  Chọn thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay/Mobile Money  Đến bước xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher vào giao dịch hợp lệ. Trường hợp khác hàng không muốn áp dụng voucher cho giao dịch đó thì ấn “hủy”
-    Thanh toán tại mục Đơn hàng VNPT: Chọn “Đơn hàng VNPT”  Nhập thông tin để tra cứu hóa đơn và thực hiện thanh toán trên VNPT Money --> Chọn thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay/Mobile Money --> Đến bước xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ tự động áp dụng voucher vào giao dịch hợp lệ. Trường hợp khác hàng không muốn áp dụng voucher cho giao dịch đó thì ấn “hủy”
(Nếu khách hàng thanh toán Hóa đơn VNPT nằm ngoài các mục trên đều không được ghi nhận chi trả khuyến mại)
Cách 2: Truy cập ứng dụng VNPT Money  đăng nhập tài khoản Ví VNPT Pay/Mobile Money  tại trang chủ ứng dụng vào mục Ưu đãi --> Quà tặng của tôi --> Chọn thẻ voucher của chương trình, ấn sử dụng tại mục: mục Hóa đơn viễn thông và mục Đơn hàng VNPT
6.    Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
-    Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
+    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
+    Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
-    Nguyên tắc làm tròn số tiền: làm tròn xuống đối với tất cả các số sau hàng đơn vị.
-    Hệ thống thu hồi thẻ voucher nếu khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ VNPT, tại các mục: mục Hóa đơn viễn thông và mục Đơn hàng VNPT lần đầu không phải cho chính mình.
7.    Quy định thẻ voucher:
-    Hạn sử dụng: Mỗi thẻ voucher có hạn sử dụng N+30 ngày. Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
-    Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 24h ngay sau khi khách hàng thỏa mãn điều kiện tại mục 3
-    Khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền nào thì sẽ sử dụng voucher vào ngăn tài khoản tương ứng.
-    Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
-    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
-    Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp số tiền thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp số tiền thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
8.    Quy định chung của chương trình
-    Mỗi khách hàng tương ứng 01 số điện thoại và 01 số giấy tờ cá nhân (CMND, CCCD, Hộ chiếu) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình.
-    Mỗi giao dịch thanh toán chỉ áp dụng duy nhất 01 voucher ưu đãi. Nếu khách hàng có nhiều quà tặng voucher của các chương trình khuyến mại khác nhau, hệ thống sẽ ưu tiên áp dụng voucher của CTKM “Ưu đãi cực khủng - Quét bay Hóa đơn”. Tuy nhiên khách hàng có thể thay đổi voucher theo nhu cầu của khách hàng.
-    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
-    Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy thanh toán thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
-    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc hạn sử dụng voucher cuối cùng. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
-    Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình là 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại.
-    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher tương ứng đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng 30 ngày.
-    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
-    Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
-    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
9.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).